Đăng nhập :
Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
Lê Văn Thái thaile user
Tham gia ngày: 17.06.2017
Ngày gửi: 29.06.2017
Bài gửi: 3
Xem: 554

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Những lỗi khi học tiếng hàn online mà bạn chưa biết

Tag: Học tiếng Hàn, Học tiếng Hàn
Mục đích học là để làm gì? Chỉ để cho biết, để thỏa mãn sở thích hay để phục vụ cho công việc. Việc học ngoại ngữ nhiều lúc các bạn sẽ mắc những sai lầm và việc học tiếng Hàn cũng vậy.

Hãy để chúng tôi chia sẽ một số sai lầm mà các bạn thường mắc phải và khắc phục nhé.

Học tiếng Hàn trực tuyến không liên tục.

 Bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng to lớn mà không phải hình thức nào cũng có. Thời gian hay địa điểm học tập sẽ do bạn toàn quyền quyết định khi lựa chọn một trong các ca học phù hợp với mình nhất. Hơn thế thì vì một lý do nào đó không thể tham gia buổi học thì bạn vẫn sẽ được cung cấp những video cũng như  của hôm đó nhưng việc này cũng sẽ có mặt bất lợi khi chính nó sẽ tạo cho bạn thói quen lười biếng và dễ bỏ qua mặc dù với những lý do nhỏ nhất.

Khi đó thì bạn sẽ bỏ lỡ đi cơ hội có thể tương tác và thực hành với giáo viên và bạn bè thì lại đòi hỏi sự tự giác luyện tập phải được tăng cường nhiều hơn, nhưng thực tế thì khi có sự đồng hành lúc nào cũng sẽ đem lại tính hiệu quả lớn hơn và nhanh hơn.

Học tiếng Hàn trực tuyến không đồng đều cả 4 kỹ năng.

Mặc dù khi học trực tuyến bạn cũng sẽ được tạo môi trường lý tưởng nhất để kích thích tối đa sự phát triển của cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hoàn thiện nhưng kết quả thì nó lại phụ thuộc cả vào những cố gắng nỗ lực của cả quá trình thực hành tiếng Hàn của bạn nữa.

Nhưng nhiều người lại nghiêng  về đọc và viết tiếng Hàn nhiều hơn khi quá chú trọng về học từ vựng hay ngữ pháp hay có thể đó là do mục đích của bạn chỉ chú trọng về giao tiếp nhưng khi học nhưng việc rèn luyện đồng đều luôn là hướng đi đúng đắn để bạn có thể chinh phục tiếng Hàn nhanh chóng nhất. Việc kết hợp giữa chúng cũng sẽ giúp bạn kéo ngắn khoảng cách đi đến thành công.

 

Học tiếng Hàn

 Qúa phụ thuộc vào tài liệu tiếng Hàn.

 Với việc được cung cấp tài liệu tiếng Hàn chất lượng theo công nghệ hiện đại sử dụng các video dạy tiếng Hàn và các bài giảng điện tử để giúp người học tiếp thu nhanh chóng qua những âm thanh, hình ảnh chân thực nhất để nhớ nhanh hơn nhưng đó chỉ mới là những thứ thiết yếu nhất nền tảng sự định hướng và cơ sở nên chưa đủ vì khi vào những trường hợp thức tế nó còn đòi hỏi nhiều hơn về sự kết hợp kiến thức của nhiều phần, các kỹ năng cũng như cả sự hiểu biết và tư duy củ thế giới quan bên ngoài nữa. Vì thế không chỉ một nguồn này mà bạn hãy là đa dạng nó lên bằng việc làm tăng vốn sống của mình, tìm hiểu thêm những nét văn hóa của đất nước, cách ứng xử của con người Hàn Quốc để chọn lọc và áp dụng cho mình qua sách báo hay những trang web học tiếng Hàn phổ biến,…

 

 Chưa có phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến thực sự hiệu quả.

 Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như làm kéo dài hơn thời gian học tập của bạn. Và nếu sự tồn tại này là quá lâu thì sự tiến bộ chỉ nhích lên với một cơ số nhỏ mà chằng ai là muốn điều đó xảy ra cả và đây cũng là nguyên nhân chính gây ra sự chán nản dẫn đến việc bỏ dở giữa chừng của nhiều người nhưng việc tìm và áp dụng phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp là việc mà không phải ai khi học cũng làm được. Một gợi khá hữu hiệu để tham khảo đó là nên học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Hàn thì việc này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Nguồn Internet

Chủ đề cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề:
416
Tin nhắn:
4
Thành viên:
164