Đăng nhập :
Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
Thùy Linh hpcomtd user
Tham gia ngày: 19.10.2018
Ngày gửi: 22.11.2018
Bài gửi: 6
Xem: 9,820

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Tag: phan mem diet virus
Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

(*)Avast Free Anti Virus: phần mềm diệt virus lâu đời và khá hiệu quả. Dù là hàng free nhưng các tính năng của phần mềm này lại rất tốt, bảo vệ máy tính một cách chặt chẽ.

(*)AVG Anti-Virus Free Edition: phần mềm diệt virus miễn phí này được dùng khá phổ biến. Được cập nhật cơ sở dữ liệu mỗi ngày nên hệ thống máy tính luôn được đảm bảo an toàn mà không làm chậm tốc độ của máy.

(*)BitDefender Antivirus Free Edition: Cũng là một phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả theo thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng trên Windows đang cố gắng truy cập Internet, quét Rootkit và http…

(*)Kaspersky Free: một phần mềm nổi tiếng trong việc bảo vệ máy tính khỏi virus, malware cũng như phát hiện các mối nguy hiểm nhanh chóng.

(*)Sophos Home: phần mềm này không nhận diện được virus dựa trên hành vi mà dựa trên công nghệ chống virus riêng do công ty tự phát triển. Giao diện đơn giản, quản lí và giám sát mạnh mẽ.

(*)Avira Free Antivirus Edition: phần mềm với khả năng chống lại virus và worm. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng lại có thể diệt sạch sẽ các virus và phần mềm gián điệp ẩn sâu trong máy.

(*)Comodo Antivirus: Với khả năng phát hiện virus theo hành vi, được trang bị desktop ảo cùng trình duyệt bảo mật. Bên cạnh đó Comodo còn cung cấp sandbox để chạy thử các phần mềm không tin cậy, kiểm tra độ an toàn của nó trước khi cài thật sự lên máy tính.

(*)Panda Cloud Antivirus Free: phần mềm diệt virus với dung lượng nhẹ và có thể chạy trên bộ nhớ cache nội bộ khi hệ thống mạng không khả dụng. Phần mềm chiếm khá ít tài nguyên và cung cấp các tính năng bảo mật khá tốt.

Nguồn: hocsuamaytinhhcm.blogspot.com

Chủ đề cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề:
480
Tin nhắn:
4
Thành viên:
220