Đăng nhập :
Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Y khoa - Dược
BỘ SƯU TẬP

Sách Axit và Kiểm - Cẩm nang thực dưỡng

24.06.2016 (09:11) bởi admin

Cuốn sách giới thiệu những nguyên lý axít và kiềm. Có thể thấy nguyên nhân của vô số bệnh tật ngày nay do sự mất cân bằng axít & kiềm trong dịch cơ thể. Máu là dịch quan trọng nhất, luôn phải có tính kiềm nhẹ với độ pH 7.4. Làm sao để kiềm hóa cơ thể? Cuốn sách sẽ chỉ ra cách để xác định thực phẩm axít và kiềm, các chế độ ăn uống dưỡng sinh và ngăn chặn sự phát triển của ung thư. Cẩm nang axít & kiềm thực sự hữu ích với tất cả mọi người, đặc biệt những ai quan tâm tới sức khỏe và hạnh phúc.

sách axít và kiềm, nguyên lý axit và kiềm, độ kiềm trong máu, cẩm nang thực dưỡng
681 lượt xem

CHIA SẺ

Hướng dẫn: Đăng ký, tạo profile và avatar để trở thành thành viên của Thuvienbaigiang.vn ngay hôm nay

Bình luận bằng Facebook

Danh mục văn bản