- nguyenminh user
-
Tham gia ngày: 19.07.2014
Ngày gửi: 04.10.2014
Bài gửi: 58
Xem: 1,668
-
Bạn thích bài viết này?
10 nguyên tắc cần tuân thủ khi nấu nướng
1. Chọn và sơ chế thực phẩm an toàn
- Rau, quả ăn sống phải được ngâm muối loãng hoặc sục ozon và rửa kỹ bằng nước sạc
- Quả nên gọt vỏ trước khi ăn
- Thực phẩm đông lạnh đã được giã đông nên sử dụng ngay không nên tiếp tục làm đông lại
2. Nấu chín kỹ thức ăn
Thức ăn nên được nấu chín kỹ, là bảo đảm nhiệt độ trung tâm thực phẩm phải đạt tới trên 70° C.
3. Ăn ngay sau khi nấu
Hãy ăn ngay sau khi vừa nấu xong, vì thức ăn càng để lâu thì càng nguy hiểm có thể xuất hiện độc tố và lượng vitamin giảm đi đáng kể
Xem tiếp: Nguyên tắc cần tuân thủ khi nấu nướng và nhiều mẹo vặt, bí quyết nấu ngon trên hoiamthuc.vn
Chủ đề cùng chuyên mục
-
Khó khăn và cơ hội khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade bởi lynguyen 20.10.2020 (11:58)
2,985 lượt xem -
Cách đi làm muộn vẫn qua mặt được máy chấm công vân tay bởi nguyenminh 19.12.2016 (16:01)
39,658 lượt xem
Thành viên tích cực
-
support
Upload: 57 -
admin
Upload: 18 -
nguyenminh
Upload: 93 -
vknyckp
Upload: 218 -
duytungrp
Upload: 9 -
ddhiep
Upload: 679 -
hue_nguyen
Upload: 271 -
tuananh86
Upload: 4 -
thaile
Upload: 17 -
hoctiengducgiaotiep
Upload: 3 -
quynhanh
Upload: 24 -
thuyanh1990
Upload: 4