Đăng nhập :
Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
Thùy Linh hpcomtd user
Tham gia ngày: 19.10.2018
Ngày gửi: 13.11.2018
Bài gửi: 6
Xem: 4,088

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Khắc Phục Tình Trạng Pin Điện Thoại Tuột Nhanh

Tag: Pin Điện Thoại Tuột Nhanh
Điện thoại của mình khi sử dụng thỉnh thoảng sẽ gặp tình trạng pin tụt nhanh dù mình không hề dùng đến.

Những lúc này bạn có thể sử dụng các cách sau đây để thử khắc phục tình trạng này. Điện thoại của mình khi sử dụng thỉnh thoảng sẽ gặp tình trạng pin tụt nhanh dù mình không hề dùng đến. Những lúc này bạn có thể sử dụng các cách sau đây để thử khắc phục tình trạng này.

Đây là phương pháp đơn giản nhưng lại khá hiệu quả. Thao tác này sẽ giúp điện thoại của bạn được nghỉ ngơi, giải phóng bộ nhớ và tắt các ứng dụng không cần thiết để tránh hao tốn pin và giúp điện thoại chạy mượt mà hơn.

Tìm và ngắt các ứng dụng làm hao tốn pin: Nếu bạn dùng Android, vào mục Cài đặt -> Pin và tìm xem những ứng dụng nào không cần thiết đang sử dụng pin quá nhiều thì nhấn vào ứng dụng đó và chọn Buộc dừng để dừng chúng lại.

Nếu bạn dùng Ios, vào mục Setting > Battery, sau đó tìm các ứng dụng tiêu hao pin trong danh sách Battery Usage, để tắt chúng, hãy kích đúp vảo nút Home, loạt ứng dụng đang chạy hiện ra, bạn gạt lên để đóng chúng lại. Hoặc tắt các ứng dụng đnag chạy ngầm bằng cách vào Setting > General > Background App Refresh, tìm ứng dụng trong danh sách và tắt nó đi.

Bật chế độ máy bay: Một lí do khiến điện thoại của bạn mau sụt pin có thể là do bạn đang trong khu vực tín hiệu di động chập chờn. Khi đó, điện thoại bạn sẽ cố gắng thiết lập kết nối, gây hao tốn pin. Trong trường hợp này, hãy để điện thoại ở chế độ máy bay. Thao tác này sẽ tắt sóng vô tuyến di động và các kết nối khác như 3G, Wifi,…

Bật chế độ tiết kiệm pin: Cả hai hệ điều hành Android và iOS đều có thiết lập chế độ tiết kiệm pin. Chế độ này sẽ tắt hầu hết các hoạt động chạy ngầm, giảm độ sáng màn hình. Đồng thời kích hoạt một số tính năng tiết kiệm pin giúp kéo dài thời gian sử dụng pin.

Nguồn: http://tophocnghe.blogspot.com/?m=1

Chủ đề cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề:
526
Tin nhắn:
4
Thành viên:
226