Đăng nhập :
Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
Nội quy diễn đàn
Thảo luận tại “Quy định và hướng dẫn tham gia diễn đàn” bởi mcneil, 22.07.2012
Trạng thái chủ đề: Thảo luận
nguyễn duy tùng duytungrp user
Tham gia ngày: 09.03.2015
Ngày gửi: 13.03.2015
Bài gửi: 7
Xem: 1,496

Bạn thích bài viết này?

Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng Internet gặp sự cố

Sự cố về cáp quang sẽ ảnh hưởng lớn tới việc truy cập Gmail của bạn, do đó bạn hãy chuyển sang chế độ cơ bản để vào Gmail nhanh hơn.

   Sự cố về cáp quang sẽ khiến đường truyền Internet Việt Nam ra quốc tế bị chập chờn, ảnh hưởng lớn nhất là cách dịch vụ nước ngoài như Gmail, YouTube, Facebook,...

   Nếu như Facebook chỉ đóng vai trò như một trang mạng xã hội phụ vụ cho nhu cầu giải trí, thì Gmail lại là một dịch vụ cực kỳ quan trọng phục vụ công việc của nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cho biết, việc "load" vào Gmail rất khó khăn, thậm chí trình duyệt cứ quay vòng đều rất lâu mà nội dung chưa hiển thị. Và sau đây là cách giúp bạn vào Gmail nhanh hơn.

Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng Internet "rùa bò"

Gmail bị đứng ở bước Loading...

   Để xử lý tình huống này, bạn có thể chuyển sang chế độ HTML cơ bản. Theo đó, bạn hãy chọn Load basic HTML ở phía dưới góc phải giao diện khi Gmail đang bị đứng ở nước "Loading". Thao tác này giúp truy cập Gmail ở giao diện cũ, không đẹp, thiếu tính năng nhưng bù lại tốc độ nhanh hơn.

   Ngoài ra, nếu gặp khó khăn khi truy cập Gmail từ máy tính, bạn hãy dùng ứng dụng Gmail trên di động. Với những sự tối giản cần thiết, Gmail trên di động sẽ tải thư về cho bạn đọc nhanh chóng hơn.

Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng Internet "rùa bò"

Giao diện Gmail ở dạng HTML cơ bản giúp bạn truy cập nhanh hơn.

   Trong thời gian tuyến cáp bị hư hỏng hoặc bị lỗi có thể việc trao đổi thông tin đi nước ngoài theo hướng Việt Nam ra quốc tế, như dịch vụ web, e-mail, thoại, video… có thể bị ảnh hưởng, do lưu lượng chuyển sang các hướng dự phòng và có khả năng gây nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước không bị ảnh hưởng.

   Trước khi đường truyền Internet trở lại hoạt động bình thường, bạn nên sử dụng Internet quốc tế cho các dịch vụ quan trọng của mình, các dịch vụ khác nên chuyển sang các hướng trong nước để tối ưu hoá dung lượng truyền tải.

Duy Tung(quantrimang)

Chủ đề cùng chuyên mục


Thành viên tích cực


Thống kê diễn đàn


Chủ đề:
526
Tin nhắn:
4
Thành viên:
226